BÁNH KEM SOCOLA TÌNH YÊU

  -  

Cả tuần nay là một trong những tuần thao tác kinh hồn bạt vía, thao tác vày Valentine cho người đang yêu thương.

Bạn đang xem: Bánh kem socola tình yêu

Tối nào cũng 9h bắt đầu về mang đến bên sau đó 1 ngày thao tác làm việc 9, 10 giờ. Hôm ni là Valentine cũng yêu cầu đi làm mang lại 6h bắt đầu từ office trở về. một ngày tảo cuồng với điện thoại cảm ứng thông minh, tin nhắn cùng cách xử trí một gò phần đa kết quả bởi vì ông boss tham mê lam xuất xắc hẹn cuội tạo ra. Nhưng sau cuối thì cũng qua 1 mùa valentine lưu niệm trước đó chưa từng tất cả từ bỏ trước mang đến tiếng đối với bản thân.

*

Trước Khi ra về, xịt coi những người có tác dụng hoa, bản thân thấy mấy cành hoa bị quăng quật vào thùng rác rến, tự nhiên Cảm Xúc tmùi hương thương thơm tụi nó, lại nhặt lên, cái đẹp cùng bó thành bó hoa nhỏ cố gắng về công ty trưng đến thành tựu thêm Màu sắc.

*

Cả tuần qua blog ko được chăm sóc gì, nhà bếp cũng chỉ có anh lẩn quẩn xung quanh làm cho số đông món ăn dễ dàng và đơn giản và đợi mình về bên ăn tối cùng với ban đêm tương đối muộn. Ăn dứt bản thân ttinh quái thủ mỗi tối làm dần dần loại bánh này.

Có thể nói, sau tiramisu với red velvet thì dòng bánh này là dòng bánh có tác dụng cầu kì trang bị bố từ trước mang lại tiếng tôi đã có tác dụng được. Buổi về tối đầu tiên là tnhãi con thủ hiểu phương pháp, căn sửa lại vật liệu cho hợp hương vị của mọi fan trong công ty, rồi nghiên cứu quá trình làm cho để lưu giữ sơ sơ. Tối thứ 2 thì làm bánh, nướng ngừng để vào tủ. Tối trang bị 3 thì có tác dụng chocolate mousse, làm ngừng cất vào tủ cho mousse dĩ nhiên lại. Tối máy 4 thì mới có thể làm cho quá trình tô điểm với tự sướng. Tối sản phẩm 5 thì ngồi viết bài post cho thời điểm dịp lễ đặc biệt và cực kỳ được mong chờ này

*

Bánh nạp năng lượng đặc biệt quan trọng vừa thơm vừa ngon, màu sắc siêu đặc trưng cho sự lãng mạn cổ xưa. Từ tuần trước đó mình nhắm đôi mắt nhắm mũi cài đặt vỏ hộp raspberry tươi, ngày nào thì cũng bứt rứt chú ý đông đảo quả raspberry nhằm ở trong tủ giá buốt mà chưa thể làm cái bánh này tức thì được, chúng bị héo đi trông siêu thương thơm.

*

Bánh ăn gồm vị tương đối đắng đắng của cacao, quyện vào cảm giác lạnh lẽo ngọt ngào và lắng đọng của lớp chocolate mousse. Cắn miếng bánh với quả raspberry thì lại thêm chết giả ntạo vày cảm hứng chua nhuốt nhuốt nhè dịu hết sức quan trọng. Nói chung là bản thân hết sức hài lòng cùng với dòng bánh đang làm một bí quyết khôn cùng tnhóc thủ trong tâm địa trạng mệt nhọc phờ và người mỏi nhừ, dẫu vậy kết quả thì đang không uổng công cố gắng.

*

Nguyên liệu

(mang đến khuôn đế tách đường kính 21-23centimet. Công thức học tập theo joyofbaking.com, tất cả sửa đổi)

Phần bánh

42g (3 tbs) bơ tan, nóng1 tsp vanilla65g (một nửa cup) cake flour30g (1/3 cup) bột cacao4 trái trứng to100g mặt đường trắng

Hỗn đúng theo syrup để thấm bánh

60ml (1/4 cup) nước cam tươi1 tbs Grand Marnier (1 nhiều loại rượu sử dụng vào có tác dụng bánh)

Chocolate mousse

175g chocolate đắng hoặc semisweet chocolate360ml whipping cream3 lòng đỏ trứng45g con đường trắng60ml nước

Trang trí

con đường bột raspberry tươi

Cách làm

Chocolate genoise

– Bật lò ở 177 độ C.

– Lót giấy nướng bánh xuống đế khuôn, thoa bao bọc thành khuôn cùng với bơ.

– Trộn thông thường bơ tung cùng vanilla vào 1 chén bát nhỏ tuổi, duy trì nóng.

– Rây phổ biến bột cake và bột cacao. Để riêng biệt.

– Cho trứng cùng đường vào trong nồi nhỏ tuổi.

– Đặt lên phòng bếp 1 chảo hoặc nồi to với nước hâm sôi, đặt nồi trứng vào vào chảo/nồi nước sôi, quấy tiếp tục cho đến lúc hỗn hợp trứng mặt đường nóng nóng. Sau kia đến ngay tất cả hổn hợp này vào âu, sử dụng trang bị đánh đánh làm việc vận tốc cao cho đến lúc các thành phần hỗn hợp nguội với bông dịu, thể tích tăng thêm gấp 2-3 lần, đến lúc nhấc que tiến công lên và các thành phần hỗn hợp tung xuống thành dải nhỏng ruy-băng là được.

– Cho 1/3 các thành phần hỗn hợp bột vào tất cả hổn hợp trứng, cần sử dụng spatula to trộn phần nhiều, vơi tay. Trộn tiếp 50% số bột sót lại, sau đó trộn nốt phần bột sau cuối. Không trộn quá thọ, quá kĩ, vượt khỏe mạnh kẻo sẽ có tác dụng ghé trứng.

– Lấy ra 1 cup hỗn hợp bên trên trộn vào cùng với chén bát bơ chảy (còn ấm). Trộn cho đến khi bơ thiệt các với bột thì mới có thể đến toàn bộ chén bát bơ vào hỗn hợp bột trứng. Trộn thiệt đầy đủ, nhuyễn mịn.

– Đổ hỗn hợp vào khuôn, dàn phương diện bánh cho phẳng.

– Nướng 20-25 phút. Bánh đủ chín là lúc ấn vơi ngón tay thì đã không trở nên lõm cơ mà vết ấn đang thu hẹp phẳng như ban sơ.

Xem thêm: Tải Game Liên Minh Người Que, League Of Stickman Free Shadow Cho Android 3

– Để bánh nguội hẳn rồi cần sử dụng dao nhỏ đi gần kề thành khuôn, tiếp nối tách bóc bánh thoát ra khỏi khuôn.

Chocolate mousse

– Làm tung bí quyết tdiệt chocolate. Giữ chocolate chảy luôn được ấm.

– Dùng đồ vật đánh whipping cream đến khi có mặt chóp mềm. Cất vào tủ giá nhằm sử dụng sau.

– Cho lòng đỏ vào bát lớn, để riêng.

– Hòa đường với nước vào trong nồi bé dại, đun bên trên nhà bếp cho sôi cho đến khi mặt đường rã không còn. Sau đó đổ thong thả syrup đường vào chén bát trứng, vừa đổ vừa ngoáy trứng.

– Cho chén trứng vào trong tim nồi/chảo nước sôi, ngoáy thường xuyên cho đến khi tất cả hổn hợp đặc lại và phai và nhạt màu (các thành phần hỗn hợp đang trsống cần nóng)

– Nhanh khô cngóng đổ trứng vào âu vật dụng tiến công, tấn công sống tốc dộ trung bình cho đến khi thể tính tăng gấp rất nhiều lần đến khi hỗn hợp nguội đi.

– Để vận tốc chậm rãi, đánh tan chocolate chảy vào cùng với trứng cho đến lúc quện những.

– Lấy một nửa whipping cream đã đánh bông trộn vào tất cả hổn hợp cho phần nhiều. kế tiếp trộn tiếp một nửa whipping cream còn lại.

– Nếu hỗn hợp sau khi trộn tương đối lỏng thì cho vô tủ lạnh đến lúc đủ cứng (vài ba giờ đồng hồ hoặc qua đêm).

Tạo hình cho bánh

– Cắt chocolate genoise thành 2 lát.

– Trộn phần đa nước cam với Grand Marnier. Sau kia sử dụng thanh hao lông quét những các thành phần hỗn hợp lên 2 lát bánh cho đến khi kết thúc.

– Tlạnh đa số chocolate mousse lên bí mật mặt 1 lớp bánh rồi xếp lát bánh cơ lên.

– Rắc con đường bột cùng xếp rapsberries nhằm trang trí.

Đây là chiếc bánh Valentine năm nay, loại bánh trước tiên mình trường đoản cú làm được cho 1 Valentine nhiều sự khiếu nại.

Xem thêm: Cách Đo Size F Là Size Gì ? Quần Áo Freesize Là Bao Nhiêu Kg Mặc Vừa?

Quà Valentine của chính bản thân mình năm nay là cuốn sách Professional Baking bạn dạng mới nhất Anh yêu thương thiệt là tuyệt, cuốn sách chính xác là lắp thêm bản thân ao ước lâu nay (tự khi biết bên trên đời có một quyển như thế ^^), không phải cặm cụi hiểu cuốn nắn sách của thư viện bạn dạng cũ từ rất lâu nữa.