Bột mì số 8 làm bánh gì

  -  

Bột mì số 8 hay còn được gọi với cái tên khác là bột mì đa chức năng được sử dụng rất là phổ thay đổi trong chế biến các loại bánh. Chắn hẳn với gần như đầu bếp chuyên nghiệp thì việc nhập môn cùng với bột mì số 8 là vấn đề không mấy xa lạ, còn với ai mới bước đi vào quá trình làm bánh thì cùng Admin khám phá ngay nguồn gốc, các bảo vệ cũng như những loại bánh ngon được thiết kế từ loại bột mì đa-zi-năng này nhé.

Bạn đang xem: Bột mì số 8 làm bánh gì

*

1. Bắt đầu của bột mì số 8

Đầu tiên, cấp thiết không nói về cái thương hiệu bột mì kết phù hợp với số 8, nghe rất kì khôi phải không. Mặc dù nhiên, nó được đặt theo hàm lượng protein cất trong các các loại bột mì rơi vào tầm 8-9%. Nhiều loại bột này sẽ không chứa bột nổi, được trộn từ bột lúa mì mềm với bột tiểu mạch cứng. Những các loại bánh mềm, xốp vẫn lựa chọn nhiều loại bột này trong quá trình chế biến.

Bên cạnh cái tên trên thì các loại bột này còn mang tên khác là bột mì đa dụng, vì tính đa dụng cao, rất có thể sử dụng để nạm thế một số trong những loại bột không giống trong chế biến. Tuy nhiên, không nên quá lân dụng vì chưng mỗi các loại bánh sẽ thực hiện một nhiều loại bột đặc trưng riêng.

2. Cách bảo quản bột mì

Trên thị trường hiện nay, bột mì nhiều chức năng là loại bột mì thịnh hành nhất, chúng ta cũng có thể tìm và sở hữu ở bất kì shop bán nguyên vật liệu làm bánh nào, hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm trong các siêu thị hay đại lý phân phối lớn. Ko kể ra, cũng có rất nhiều thương hiệu sản xuất một số loại bột mì này, bắt buộc tùy ở trong vào kinh tế tương tự như nhu cầu của khách hàng để chọn ra 1 loại cân xứng nhất nhé.

Xem thêm: Thi Đấu Môn Phái Kiếm Thế - Kiếm Thế: Thi Đấu Môn Phái Nhận Trang Bị “Khủng”

Một số chú ý khi bảo quản bột mì nhiều chức năng mà chúng ta nên biếtBảo cai quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, không để tại những địa điểm có ánh sáng cao cũng giống như độ độ ẩm lớnĐể bảo quản bột mì đã sử dụng, tốt nhất các bạn nên cần sử dụng nhiệt, hơ nóng miệng túi và ép chặt lại, còn không hãy cố gắng buộc thiệt chặt đầu.Trước khi đem bột mì cũ ra sử dụng, chúng ta nên kiểm tra lại coi bột mì gồm còn sử dụng được nữa xuất xắc không, thường thì hạn thực hiện của bột mì vẫn là 6 tháng.

3. Bột mì số 8 làm bánh gì ngon

Đây là loại bột mì được sử dụng để chế biến không ít loại bánh ngọt. áp dụng loại bột mì này còn có vai trò ổn định định cấu trúc của bánh cũng tương tự giúp các nguyên vật liệu liên kết với nhau tốt hơn, tạo thành độ xốp đến bánh.

3.1. Bánh su kem

Bánh su kem là món bánh ngọt sống dạng kem sữa, được làm từ các nguyên liệu chủ yếu ớt như bột mì đa dụng, trứng, sữa và bơ. Đánh đều các thành phần hỗn hợp này lên sau đó dùng thao tác ép, phun ra 1 cái túi nhỏ để định hình, tiếp đến bạn cướp đi nướng. Chỉ cách những quy trình đơn giản như vậy, bạn đã tạo nên những mẫu bánh su kem ngon tuyệt.

Xem thêm: Lò Nướng Đối Lưu Là Gì Và Cách Sử Dụng Chúng, Lò Nướng Đối Lưu Là Gì Và Khi Nào Cần Dùng Nó

3.2. Cupcake

Có thể coi đó là loại bánh kem thu bé dại với vị ngọt cùng cốt bánh mềm. Để tạo nên những chiếc cupcake bé dại thì cũng không khác thì việc tạo thành những cái bánh kem béo ngon ngọt, mặc dù với những chiếc cupcake nhỏ tuổi xinh thì chỉ cần những chiếc cốc bé dại đựng bánh kem cơ mà thôi

3.3. Bánh bông lan

Đây là một trong những loại bánh rất gần gũi với không ít lứa tuổi, vững chắc hẩn ai cũng đã từng nếm test qua loại bánh này. Nên nói thêm rằng, bánh bông lan có thể coi là linh hồn của các loại bánh khác, mang ý nghĩa của nét văn hóa truyền thống Châu u, du nhập vào nước nhà ta trong khoảng thời hạn đầu ráng kỉ 19. Đến nay, dù là nhiều biến đổi nhưng bột mì số 8 vẫn là vật liệu chính cùng được thực hiện nhiều độc nhất vô nhị để chế tao bánh bông lan.

4. Một số tính năng khác của bột mì nhiều năng

Ngoài công dụng đó là để chế biến ra các loại bánh vô cùng quality thì bột mì nhiều dụng còn có một số chức năng khác rất có thể bạn không biết tới, hoàn toàn có thể kể mang lại như:

Sử dụng để chế biến các loại súp như bao gồm tính quánh sệt như worcestershire sauceTrong quá trình nhào bột xuất xắc cán bột, chúng ta cũng có thể dùng bột mì đa dụng để gia công lớp áo phòng dínhNgoài ra, trước lúc cho bánh vào lò nướng, bạn có thể lót 1 lớp bột mì để kháng dính